Follow:
Mascara, {Makeup}

KissMe HEROINE MAKE Volume & Curl Mascara

image

Trước giờ mình cũng kinh qua đủ thể loại mascara rồi. Đồ Drug rẻ tiền có. Đồ 2 end cũng có. Trừ mỗi đồ Hàn Xẻng thôi. Cảm nhận chung là thế này: Vẫn thích mascara của Lancome nhất vì đẹp vừa phải, mà lại tơi, thứ nhì là em rẻ tiền Covergirl beo béo màu cam, cho hiệu ứng dramatic phết, nhưng lại ghét vì nhanh khô và vón cục. Rồi hồi đi Sing, có test thử tĩ tã Shiseido Majolica Majorca mascara, thấy cũng ổn lắm, mà lại hot phết, nhưng cũng chẳng mua vì đợt đó đang mê mẩn mi giả =)). Nhưng giờ lại không thể xài mi giả được do loại mi chùm muốn làm đẹp thì phải lâu, mà có baby rồi thì yêu cầu đặt ra là càng nhanh gọn càng tốt, nên lại quay về mua mascara. Thế là thử với em “Gây nghiện” này :))

Rating cũng cao chót vót đủ làm mình ham hố muốn mua. Ai là otaku như mình thì không xa lạ gì với các nhân vật truyện tranh Nhật bản, đặc biệt các nữ chính của shoujo, mắt to long lanh, lông mi siêu dài diêu còn siêu dày, tóm lại là không thể long lanh hơn được. Và đồ make của Kissme Heroine ra đời đúng tôn chỉ biến người dùng thành các nhân vật nữ trong truyện tranh, long lanh thôi rồi (bao bì toàn là hình nhân vật manga, mà nếu mình nhìn không nhầm thì là nét vẽ của Riyoko Ikeda – tác giả của bộ Berusaiyu no bara – Rose of Versailles – Hoa hồng Véc-xây).photoCây mascara mình mua là loại làm dày và cong IMG_8936 IMG_8937 Đánh giá chung của mình là em í ở mức khá thôi. Apply xong long mi tuy cũng tơi nhưng không mềm mà cứng đơ (cứ như trong manga thật =)) ), làm cong thì cũng có, làm dày thì cũng có, nhưng chưa đến mức thần thánh đâu (hay do mình mới chỉ chuốt có 1 lớp 😀 ).

Điểm cộng lớn nhất là khả năng waterproof vô đối. Dùng oil của SN tẩy mãi mới sạch í. Em này với mình thì có cũng được mà không cũng được 🙂

Nói chung thấy rất bình thường, mình không thích lắm đến mức sẽ mua lại.lolo

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

4 Bình Luận

 • Trả lời bananachu123

  pic đầu tiền chụp đẹp ghê, nền ý nghĩa

  December 13, 2013 at 4:29 AM
 • Trả lời The Berried

  Ui mi chị tự nhiên dài đẹp rùi mà, chỉ cần thêm độ dày nữa thui là chuẩn 😀 Nét vẽ đúng là của Riyoko Ikeda chị nhỉ, nhưng em nhớ mi vẽ trong truyện không dày như kia, chắc vẽ cho mascara nên phải thế :))

  December 13, 2013 at 6:24 AM
  • Trả lời hachikobob

   thank e, nhưng lên ảnh chả hỉu sao ảo vậy, chứ chị tự thấy mi chị ngắn, thưa 🙁 thế nên chị mới thik mi giả =)) loại mi chùm í, dính từng chùm vào, hay hay =))

   ùa, chị cũng nghĩ là nét của Riyoko Ikeda. Cũng thik mangaka này nhưng thik đúng 2 bộ thôi :p

   December 13, 2013 at 6:48 AM

  Leave a Reply

  %d bloggers like this: