Follow:
Mask & Peel, {Skincare}

Origins Out Of Trouble 10 Minute Mask

x2

Thành phần: water (aqua purificata) purified, cetyl esters, zinc oxide, titanium dioxide, cetyl alcohol, cetearyl alcohol, glycerin, glyceryl stearate, peg-100 stearate, camphor, ceteareth-20, salicylic acid, colloidal sulphur, butylene glycol, bentonite, methyl and propylparaben.

Thông tin của web giới thiệu về mặt này, đó là một loại mặt nạ đa tác động, để giải cứu những làn da đang gặp vấn đề. Thành phần của nó không chứa – Parabens, Sulphate hay Phthalates; có chứa oxit kẽm, lưu huỳnh và long não (một chất thảo dược có tác dụng làm dịu da) nhanh chóng tác dụng lên da, hút bỏ lớp dầu thừa, làm bong các tế bào chết và loại bỏ các cặn bã trên da. Với tác dụng như vậy, loại mặt nạ này được khuyến kích sử dụng cho da hỗn hợp và da dầu.

Ban đầu mình không hề có ý định mua loại mặt nạ này do mình là da khô. Tuy nhiên thì đôi lúc mình cũng bị lên vài cái mụn, cộng hưởng với việc bạn bè mình rất là khen, nên mình cũng đã mua về sử dụng.

Được quảng cáo là thần thánh đến mức bôi vào mụn, để qua đêm, sáng dậy sẽ thấy mụn xẹp, nhưng nói thật là mình không tin tưởng lắm, và cũng không thích cách sử dụng này, thế nên sau hai lần thử nghiệm với cách này và đã thất bại (mình không thấy mụn của mình xẹp đi), mình đã bỏ hoàn toàn cách sử dụng này và chỉ sử dụng như các loại mặt nạ thông thường khác: Bôi lên mặt – Để tầm 15 phút – Rửa sạch với nước.

img_8518 img_85181

Cảm giác bôi mặt nạ này trên mặt, nói phóng đại một chút, thì cứ như trát vôi lên mặt í (đùa thôi, chính xác là thấy như kiểu đất sét trắng). Mùi như kiểu dầu cù là í, kiểu the the, man mát, hơi hắc chút xíu nhưng dùng rồi lại thành quen, sau thì chẳng ngửi ra được mùi nữa, tóm lại là mình thấy dễ chịu.

Mình thích dùng mặt nạ này, 1 phần vì thấy rất dễ chịu, một phần vì thấy cũng tốt tốt, da thông thoáng sạch sẽ, nói chung chẳng có gì để phàn nàn hết ngoài trừ việc không làm xẹp mụn ^^

Theo mình thì da khô có thể sẽ không thích em này (mặc dù da mình khô nhưng mình vẫn thích em í), còn da dầu với da mụn chắc sẽ rất thích em này 🙂

Hiện thì mình đã dùng hết sạch 2 tube fullsize rồi. Đang tính mua lại, tuy nhiên bạn mình đang bảo hãng Kiehl’s có sản phẩm tương tự mà tốt hơn, nên mình sẽ cân nhắc xem mua lại hay thử mua Kiehl’s 🙂

logo-2

logo-4

 

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

6 Bình Luận

 • Trả lời vungoclinh

  tôi đang tự hỏi là hãng kêu paraben free thì 2 thành phần cuối là cái gì nhỉ?

  September 20, 2014 at 1:12 AM
  • Trả lời Hachiko Bob

   tin sao dc =))

   September 20, 2014 at 10:21 PM
   • Trả lời vungoclinh

    trời ơi họ nghĩ chúng ta ko biết đọc =))

    September 27, 2014 at 11:11 PM
    • Trả lời Hachiko Bob

     uh bh b đi thế :3 (lquan quá =)) )

     September 29, 2014 at 1:52 PM
     • vungoclinh

      11/10 tôi bay =)) Mà CDG đang đình công thì bay thế nào =))

      September 29, 2014 at 11:47 PM
     • Hachiko Bob

      =)) thế ah` tôi chắc sau b 2 thg

      September 30, 2014 at 2:00 PM

  Leave a Reply

  %d bloggers like this: