Follow:
Hand care, {Skincare}

Crabtree & Evelyn Gardeners hand therapy

IMG_3992

Crabtree & Evelyn (C&E) là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ Anh ra đời vào năm 1972. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa tên của nhà thực vật học tài ba và tên một loài cây Táo cổ xưa ở Anh.

Cây Táo Dại, hiện thân cho sắc đẹp và tinh hoa thiên nhiên được kế thừa, trở thành biểu tượng thương hiệu của Crabtree & Evelyn.

John Evelyn là nhà thực vật học nổi tiếng người Anh vào thế kỷ 17, Evelyn là một trong những người tiên phong ủng hộ công cuộc bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Ông đã đi khắp Châu Âu để sưu tầm và ghi chép lại những khoảnh khắc kỳ diệu của thiên nhiên. Nguồn cảm hứng của thương hiệu xuất phát từ nhật ký của John Evelyn và phương châm: “Khám phá vạn vật. Giữ lại nét tinh hoa nhất.” của Ông cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt thương hiệu Crabtree & Evelyn từ thuở sơ khai cho đến ngày hôm nay. 

Crabtree & Evelyn luôn quan tâm đầu tư nghiên cứu, khám phá kho báu, khai sáng những bí ẩn diệu kỳ của thế giới tự nhiên đưa ra những dòng sản phẩm chiết xuất tinh khiết từ thiên nhiên, tuyệt đối không kiểm nghiệm trên động vật. Những sản phẩm Crabtree & Evelyn có hương thơm độc đáo mang đậm hương vị, màu sắc của những khu vườn cổ xưa ở Anh nhưng vẫn mang phong cách hiện đại.
Crabtree & Evelyn không ngừng sáng tạo để đưa ra những dòng sản phẩm mới, những món quà tặng tuyệt vời nhằm giúp khách hàng chuyển hóa những điều giản đơn, bình dị trong cuộc sống thường nhật thành những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời không chỉ ở chất lượng mà còn ở giá trị tinh thần do sản phẩm mang lại.

photo

Trước khi đến với C&E thì mình là con nghiện của L’occitane (Loc), The Body Shop (TBS) và Bath & Body Works (BBW) – 3 hãng khá popular về dưỡng thể ^_^  Đồ của 3 hãng này khá là okie, giá cả cũng chấp nhận được (Loc đắt hơn 2 hãng kia, 2 hãng kia lúc sale thì thật đúng là không thể rẻ hơn dc :-ss ), chất lượng cũng ổn. Thành phần thì cũng không lành gì. Gọi là organic nhưng nói chung là không lành :))  Tóm lại mình cũng không đến mức chê gì, mỗi brand có vài dòng mình thật sự rất thích mùi và dùng cũng khá lâu. Nhưng đến khi gặp C&E thì mình gần như bỏ các em kia để đến với các tình iu mới.

Hãng này có em kem dưỡng tay khá là nổi tiếng. Giá thì theo mình đánh giá là okie (5 bảng cho 1 tube 25gr – mua được sale thì rẻ hơn 1 xíu nữa). Packaging đẹp kiểu vintage (rất hợp ý mình hehe :x), có nhiều mùi để chọn nhưng không phải mùi nào cũng đủ cả bộ dưỡng-scrub :D. Mình mua cả lố để tích trữ vì mình ngốn dưỡng tay kinh khủng do tay siêu khô, mùa hè mùa đông đều khô như ngói (nhưng không bị bong tróc, chỉ khô thôi 😀 ). Mình thích tube 25gr vì mang đi mang lại dễ, vứt đâu cũng được =)).  Hiện thì đang xài dòng #Gardeners – Người làm vườn (có thể nhìn thấy qua packing :3 :3 :3 ) Mùi thì không rõ mùi hoa hoét lắm, mà mùi rất vintage, hợp với packing lẫn tên gọi Gardeners =))  Chả biết tả thế nào nhưng tóm lại là mùi khá vintage =))

Texture không lỏng không đặc, blend dễ, ngấm nhanh, không nhờn rít, đặc biệt là bôi xong thì tay mềm như silk lol (đúng là cảm giác silk í ạ). Mình bôi trước khi đi ngủ mà đến sáng tay vẫn mềm luôn :((

Rất là recm em này cho những đôi tay khi vào mùa đông 😡

logo-2

 

logo-4

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

5 Bình Luận

 • Trả lời Keroro

  hic em cũng thích cái này dùng rất rất phê pha :3 nhưng khi đọc đến thành phần em nó thì em đã (buộc) chia tay C&E =___=

  February 14, 2014 at 7:45 AM
 • Trả lời Crabtree & Evelyn Skin Conditioning Hand Recovery | ❤ Hachiko Bob ❤

  […] thì mình đã nói qua từ mấy post trước rồi, và đã review 1 số sản phẩm (link here & here). Hãng này thì mình chủ yếu dùng kem dưỡng tay. Bỏ qua việc thành […]

  October 15, 2014 at 2:28 PM
 • Leave a Reply

  %d bloggers like this: