Follow:
Mascara, {Makeup}

Shiseido Majolica Majorca Lash King

Majolica Majorca là một nhánh con của tập đoàn Shiseido. Không phải fan của đồ make up Nhật thì chắc sẽ không biết đến brand này (trừ khi được giới thiệu/review). Nếu Shiseido thường được mặc định là thương hiệu mỹ phẩm của các mẹ thì Majolica Majorca  đích thị là món quà dành cho các cô gái trẻ. Sản phẩm của Majolica Majorca  khá đa dạng, có màu sắc rực rỡ, mẫu mã bao bì trẻ trung, giá thành lại vừa phải nên thu hút được sự chú ý của đông đảo teen Nhật. Nhưng phải thừa nhận rằng, chỉ đến khi loại mascara có đầu chải siêu nhỏ được Majolica Majorca giới thiệu trên thị trường thì thương hiệu này mới thực sự tạo  cơn sốt ở Nhật và trên toàn thế giới.

Khác với các loại mascara xuất xứ từ Mỹ hoặc châu Âu thường có đầu cọ chải to, đầu cọ chải của mascara Majolica Majorca  còn chưa bằng 1/2 ngón tay út. Với thiết kế “siêu mỏng”, mascara Majolica Majorca giúp các cô nàng chải dễ dàng phần lông mi tít sâu phía khóe mắt, nơi mà các loại mascara có đầu cọ khủng không thể với tới được. Cũng không thể không nhắc tới một sở thích trang điểm đặc trưng ở Nhật là luôn chải mi sưới, nên các cô nàng Nhật cực chuộng đầu cọ nhỏ của mascara Majolica Majorca  để tút tát mi dưới vì chẳng bao giờ bị lem như khi chải với mascara đầu cọ to thông thường.

Và đây là một em khá là đình đám trong họ nhà Majolica Majorca: Majolica Majorca Lash King. Em này được khen rất nhiều trên các beauty blog. Hồi đi Sing, được test em này, mình khá ấn tượng với em í, nhưng do mới dùng một lần nên ấn tượng cũng không thật sự là sâu sắc lắm 😀  Nay thì VN bán em này khá nhiều nên đã mua về bằng được :p Kết quả là rất hài lòng.

 

Mới đầu mình mở nắp, lôi cọ ra, thấy có các sợi toe loe, dinh dính, cứ tưởng là mua phải hàng cận date =)) May quá lên google thì thấy ảnh cũng vậy, phù phù, và được giải thích là do Lash King chứa các sợi fiber dài đến 4mm giúp mi vừa dài vừa dày.

lk1 (1)

Lông mi mắt mình là đây:

l2

Sau khi dùng lashking (2 lần apply) thì nó ra thế này:

l1

Thực ra em này không cho hiệu quả quá là hoành tráng đâu, chỉ làm mi dài hơn (như hình) thôi. Nhưng điều khiến mình thích ở em này là tách mi khá tốt, không bị bết, làm mi khá tơi, không làm mi bị cứng queo nên đem lại cảm giác khá thật. Điểm cộng nữa là cực kỳ waterproof, chẳng lem lủng gì. Nhưng đây lại cũng chính là điểm hơi hơi trừ vì tẩy trang sẽ mất thời gian nếu xài em này :p . Mình thấy em này cũng không làm xong mi tốt, cũng không làm mi dày hơn nhiều (vì chức năng chính chỉ là làm dài mi thôi).

Nói chung là cực kỳ 2ly recm em này nếu muốn lông mi dài mà vẫn tự nhiên (còn nếu thích hiệu ứng ảo hơn thì dùng mi giả :”> )

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

10 Bình Luận

  • Trả lời Trâm

    e thây có nhìu chị dùng mas gì mà lông mi dài dày tự nhiên cực. nhìn tơi ra rất sướng, ko lẽ ít quen biết mà chạy lại hỏi hihi

    February 25, 2014 at 9:48 AM
    • Trả lời hachikobob

      la` chị chắc chị chạy lại hỏi luôn hehe :p

      February 26, 2014 at 3:04 AM
  • Trả lời Ella

    mi chị chụp gần đẹp ghê í 🙂
    rảnh ghé blog e nhé c: e mới tập tành http://ellalaca.blogspot.com/ 🙂

    February 26, 2014 at 6:29 AM
    • Trả lời hachikobob

      leen ảnh vậy thui, thực ra chị tự thấy là ngắn và thưa lắm em ạ 😀

      February 26, 2014 at 6:51 AM
  • Trả lời Meobeo1405

    Chị vẫn trung thành với mas của Lancome và maybeline, mà chị khác ng ko thích chải mi dày, dài, đậm quá nếu đeo kính mát sẽ chạm kính khó chịu, hoặc lem nhem.

    March 2, 2014 at 10:17 AM
    • Trả lời hachikobob

      e thấy lancome khá là tơi mi, còn maybe thì cái màu xanh lá cây làm dài okie :p

      March 2, 2014 at 12:34 PM
  • Trả lời Thanh hằng

    Bài viết rất hay. Bạn cho mình trích dẫn lên fb của mình nhé. Tks bạn nhiều

    March 25, 2015 at 9:12 AM
    • Trả lời hachikobob

      Dc bạn ạ. Cảm ơn bạn 🙂

      March 26, 2015 at 2:52 AM
      • Trả lời yon

        Ban oi cho minh hoi mascara nay co duoc ban chinh thuc o cac trung tam mua sam khong vay ban. Cam on ban!

        May 29, 2015 at 7:38 AM
        • Trả lời hachikobob

          bên nhật thì có còn vn thì bạn tìm các hàng bán xách tay nhé

          May 29, 2015 at 9:10 AM

    Leave a Reply

    %d bloggers like this: