Follow:
Hand care

Crabtree & Evelyn Skin Conditioning Hand Recovery

DSC_0281

Về hãng Crabtree & Evelyn thì mình đã nói qua từ mấy post trước rồi, và đã review 1 số sản phẩm (link here & here). Hãng này thì mình chủ yếu dùng kem dưỡng tay. Bỏ qua việc thành phần kem dưỡng tay của hãng này (cũng như bao hãng khác) không hề thật sự là lành tính (các chất độc hại vẫn có mặt) thì mình vẫn đánh giá là một trong số những loại đáng để mua.

Bên cạnh đó thì mình có dùng thêm cả tẩy da chết của hãng này. Ban đầu thì cũng chẳng định mua đâu, nhưng mà nó có trong gift và nhiều quá nên đành phải lôi ra dùng. Và dùng rồi thì công nhận rất thích ^^

Mình có 3 mùi tất cả. Mình không thích mùi hoa hồng với mùi oải hương lắm (đa số với các sản phẩm khác là thế) nên mình mới dùng mùi Pomegranate, Argan & Grapeseed thôi.

Theo như hãng nói thì đây là loại có tác dụng vừa tẩy da chết cho tay (tẩy đi các lớp tế bào chết bong tróc bên ngoài) vừa có tác dụng chăm sóc tay (nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm) với 3 thành phần chính:

 • Chiết xuất từ hạt lựu với các chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu.
 • Chiết xuất từ dầu argan – vàng lỏng của Morocco với các chất dinh dưỡng và vitamin E
 • Chiết xuất từ dầu hạt nho với tác dụng nuôi dưỡng

Tóm lại sản phẩm này được coi như là 2 bước chỉ trong 1 sản phẩm. Để đạt được kết quả tốt nhất thì nên dùng từ 2 đến 3 lần trong 1 tuần, dùng kết hợp với cả kem dưỡng tay.

Texture thì không phải dạng kem, cũng không phải dạng gel, đại khái là sạn sạn nhưng không bị cứng. Tuy nhiên có 1 điểm lưu ý là trước khi dùng nên lắc vài phát, nếu không sẽ gặp tình trạng nước ra nước, cái ra cái, lõng ba lõng bõng 🙁

Hiệu quả thì công nhận dùng xong, hiệu quả tức thời là da bớt khô ráp hẳn, mềm ra rất nhiều, lại không bị dính dính khó chịu. Tất nhiên sau đấy vẫn phải bôi dưỡng, nếu không thì vẫn cứ khô như thường. Tuy nhiên dùng thường xuyên (1 tuần 2-3 lần) thì đúng là da có bớt khô đi thật. Mùi thơm thì dễ chịu, sau khi rửa bằng nước thì còn phảng phất chứ không thơm ngọt ngào như lúc ban đầu.

Mình không nhớ lắm giá của tube này là bao nhiêu nhưng 1 tube cũng dùng được kha khá lâu. Bạn nào da khô quá thì thử em này kết hợp với dưỡng tay xem sao ^^

logo-2

 

logo-4

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

2 Bình Luận

 • Trả lời J'aime sushi

  Em đc tặng 1 tube mà cũng k nhớ mùi j.
  Tẩy da chết xong rồi bôi thêm cái gardener của nó thik thật :))

  October 15, 2014 at 5:02 PM
 • Leave a Reply

  %d bloggers like this: