Follow:
Lip balm, {Skincare}

Jo Malone Vitamin E Lip Conditioner

IMG_2130

Hình như là đã lâu mình không nói đến dưỡng môi 😀  Dưỡng môi của mình cũng không cầu kỳ vì cũng toàn những em quen mặt và dễ gọi tên, he he. Môi mình khô, đỏng đảnh kiểu rất dễ kích ứng, mà đã kích ứng thì gớm không tả nổi, có khi không mở được miệng ra ăn í chứ =)) Có lúc mình chả dùng dưỡng môi, vì lười, vì quên =)) Còn lúc nào nhớ thì rất nhớ, chăm thì rất chăm :))

Holy grail thì nói thật là giờ cũng không có chính xác nữa rồi, hứng lên thì dùng thôi 😀 Với những loại không gây kích ứng và dưỡng ẩm tốt thì sẽ thích :))

Hôm nay thì mình sẽ nói về 1 trong số các em mà mình đang dùng và khá thích trong vòng 9 tháng đổ lại đây – dưỡng môi của Jo Malone.

Nói đến Jo Malone thì chắc đa phần nghĩ ngay đến các em nước bông nhẹ nhàng và tinh tế chứ không mấy người để ý đến dòng dưỡng cho thân thể, tuy nhiên chúng lại khá là đáng ngạc nhiên ấy, trừ cái giá – không quá đắt nhưng không rẻ hẳn.

Thông tin sản phẩm

Theo như hãng giới thiệu thì đây là dưỡng môi có tác dụng điều trị làm mềm, làm mịn và chăm sóc cho những đôi môi dễ bị tổn thương. Thành phần Vitamin E với sức mạnh phục hồi bảo vệ đôi môi khỏi các tác hại của môi trường và chiết xuất mật ong giúp làm mềm và góp phần chăm sóc.

Thành phần

Mọi người có thể nghía qua bảng thành phần theo cosDNA, có cả đánh giá mức độ an toàn – à nhưng cái này tương đối thôi nhá :)) Ơ mà hãng nói có mật ong, mà dòm lòi mắt không thấy mật ong mở mô trong bảng thành phần, ahihihihi =)) Các bạn cũng đừng mong chờ thành phần toàn chất hữu cơ hay gì gì nha, không có đâu đỡ mắc công soi 😀

 

Ingredient

Function Acne Irritant Safety
Petrolatum

Antistatic
Emollient
0 0
4
Hydrogenated polyisobutene

Emollient
1
Tridecyl trimellitate

Emollient
1
Polydecene

1
Tocopheryl Acetate

Moisturizer
Antioxidant
0 0
3
Microcrystalline Wax

Viscosity Control
1
Citrus Aurantium Dulcis Peel Cera

Emollient
1
Lecithin

Moisturizer
Antioxidant
Emollient
Emulsifier
1
Polyethylene

Viscosity Control
1
Ethylene/Propylene/
Styrene Copolymer

Viscosity Control
1
Barium Sulfate

Pigment
2
Caprylyl Glycol

Moisturizer
Emollient
1
Butylene/Ethylene/
Styrene Copolymer

Viscosity Control
1
Alumina

Viscosity Control
2
Hexylene Glycol

Surfactant
Solvent
Emulsifier
2 1
1
Menthol

Fragrance
Astringent
1
Fragrance

Fragrance
1
~
4
Phenoxyethanol

Preservative
4
Limonene

Solvent
Fragrance
6
Alpha-isomethyl ionone

Fragrance
5
Mica

Pigment
2
Yellow 5

Pigment
3
CI15985

Pigment  1

 

Thiết kế

IMG_2135

Dạng tube nhựa màu đen, nhìn nói chung là đẹp và rất sang nhưng mà lưu dấu vân tay nên là quăng quật thì nó cũng xỉn xỉn mờ mờ và sẽ xấu xấu dần đều nhá. Mở nắp ra thì bên trong là dạng đầu vát, khi lấy thì bóp là nó sẽ phun từ trong tube ra, nói chung thiết kế này không có gì là xuất sắc cả đâu, nhưng tiện và cũng vệ sinh nữa, mang ra ngoài thoải mái. Dùng xong lấy tờ giấy ăn sạch lau qua phần miệng và đậy nắp lại là ngon.

Kết cấu và mùi

IMG_2137

Em này có kết cấu như thuốc mỡ í, màu vàng cũng y chang luôn, mùi thì hơi khó định nghĩa, chả ghê mà cũng chả đặc biệt, cảm giác mùi cũng phổ biến như các loại thuốc mỡ khác =)) nhưng được cái dịu hơn. Khi bôi lên môi thì có cảm giác hơi the the một tị, không đáng kể lắm, xài nhìu lần thì chả cảm thấy gì nữa :))

Em này không bị dính quá, dưng mà bóng, mặc dù cũng không phải bóng nhẫy nhụa, vẫn hợp dùng được ban ngày nhưng nếu dùng trước khi tô son thì hơi trơn để di son.

Trải nghiệm

Lúc bôi em này lên môi, nhìn môi nhạt hẳn màu luôn, nhất là để qua đêm thì nhìn môi ngon nghẻ thôi rồi, ăn đứt Kiss me tonight :)) Tuy nhiên sau khi rửa đi thì môi vẫn mềm nhưng hết hiệu ứng ảo ảo he he.

Ban đầu lúc mình mua em này, tò mò là chính. Mới dùng có đôi chút thất vọng vì với cái giá phải trả thì thấy hiệu quả đem lại ở mức quá thường í. Tuy nhiên đến khi có biến mới biết lòng nhao :)) Chuyện là mấy lần mình bị dị ứng môi và quanh miệng, thì trong lúc thuốc quen thuộc hết, mình chả biết làm dư lào, lôi e này ra bôi đại 2 ngày thấy dịu đi rất nhiều. Sau đó có thuốc, thì khi bôi thuốc kết hợp em này thấy thời gian khỏi rút ngắn hơn nếu chỉ bôi thuốc xong. Sung sướng đến mức định lôi ra thanh lý thì lại cho em vào nơi trang trọng để ngày ngày thị tẩm =))

Mình nghĩ là em này không có tác dụng thần kỳ gì trong việc làm môi nhăn nheo xấu xí trở nên đẹp đâu, nhưng khả năng dưỡng ẩm của em này cực tốt và có vẻ đúng là phù hợp với môi bị tổn thương 😀

Tóm lại, mình thì, sẽ vẫn mua lại, kèm theo một vài em khác, và bớt đi được một vài em khác =)))))

logo-2 logo-4

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

Chưa có bình luận

Leave a Reply

%d bloggers like this: