Follow:
Eyes, Eyeshadow, {Comparison}, {Makeup}

Burberry Wet & Dry Silk Eye Shadow and Complete Eye Palette

IMG_2607

Mình bị nghiện màu mắt í. Các palette thì cũng thích nhưng lại rất ít dùng, mua cho đỡ thèm thôi, chứ chủ yếu mình thích màu mắt đơn và các ô 4 hơn. Thường các ô 4 thì chia dải màu khá đẹp và hợp lý nên mình rất thích. Mà mình hay mua các màu thiên về neutral, nên quad thường na ná nhau, bỏ thì thương mà vương thì tội. Không mua thì bứt rứt không yên, mà mua rồi thì toàn sẽ là na ná hoặc hơi na ná =))

Hôm nay thì mình sẽ review về màu mắt của Burberry – một hãng mà mình khá là thích với thiết kế đẹp, chất lượng sản phẩm tốt mà giá lại rẻ so với 1 hãng mác cao cấp 🙂

Burberry Wet & Dry Silk Eye Shadow 

IMG_2659_1

Đâu tiên là màu mắt đơn nhá. Mình có 5 màu, nhưng thôi mình sẽ viết về 1 màu thôi, là màu Pale Barley

Thiết kế

Thanh lịch, lạnh lùng đậm chất Anh Quốc với hộp giấy sần, bao nhung và hoạ tiết kẻ đặc trưng. Màu mắt cũng dập nổi hoạ tiết kẻ, dùng thì cứ tiếc sẽ bị mòn :))

IMG_2694_1

Nói thật là mình nhớ mình có màu này 2 cái, 1 phiên bản cũ (đã dừng sản xuất) và 1 phiên bản mới, nhưng hoá ra nhớ nhầm =)) Ra là có 3 cơ ạ, 1 cũ và 2 mới =)) Chắc phải rà lại 1 loạt mất vì nhiều cái chả rờ đến, quên mất là mình có ha ha.

Kết cấu và màu sắc

IMG_2666

Thực ra rất khó để chụp chính xác màu, nhưng khi nhìn bên ngoài thì có thể thấy phiên bản mới màu sáng nhẹ hơn phiên bản cũ (kiểu sheer í) mặc dù cùng tông màu nâu trung bình không đậm không nhạt. Phiên bản cũ thì màu đậm hơn xị, còn phiên bản cũ sáng hơn 1 chút nên dùng hằng ngày được, không bị đậm quá.

Kết cấu của cả 2 phiên bản đều mềm, mịn, không bị bột, màu dễ tán, lên tốt và bám cũng tốt. Thực ra không có sự khác biệt lớn giữa 2 phiên bản. Phiên bản cũ đã tốt rồi nhưng phiên bản mới cảm thấy mịn hơn một chút, và có thể dùng ướt. Khi dùng ướt thì màu lên đậm hơn và lộ nhũ hơn đôi chút mặc dù không hề phô tẹo nào.

Dài màu đơn của Burberry thì siêu đẹp, nhất là các tông màu be, nâu thì quá đỉnh, phải nói là đỉnh nhất luôn. Ý kiến cá nhân, mình thấy màu Pale Barley thật sự là must have, nên mua cực kỳ. Giá tiền Mỹ $29 chưa thuế, mà sẽ có off 20% tuỳ đợt tuỳ web. Mua UK chắc rẻ hơn một chút.

 

Burberry  Complete Eye Palette

Thiết kế

Cũng như thiết kế của màu đơn, tuy nhiên kèm theo nhìu cọ hơn, nhưng nói chung chả bao giờ mình dùng cọ kèm theo =))

IMG_2605 IMG_2604

Kết cấu và màu sắc

Màu mình sẽ swatch là màu 07 Pink Taupe. Màu này ít nổi hơn các màu khác, cơ mà mình ưng nhất =)) Thấy mọi người toàn mua màu 02 Mocha. Mình cũng có màu này mà vẫn ưng màu 07 hơn.

IMG_2609

Kết cấu cũng mềm mịn như màu đơn vậy, nhưng sau khi màu đơn được đổi công thức với phiên bản mới thì mình thấy màu mắt đơn ở phiên bản mơi mềm hơn màu mắt trong ô 4 màu. Ô 4 màu màu mắt cũng mềm mịn nhưng đôi khi lúc quẹt phấn vẫn thấy bột bay :))

Swatch màu thì đây nhé. Tông màu tự nhiên nhưng không bị theo lối mòn là nâu nhạt, nâu đậm và be. Ô màu 07 này có cả sắc hồn vỏ đỗ, màu nâu ở ô dài nằm giữa có sắc ghi xanh, nên khá lạ so với các ô 4 màu khác, tha hồ kết hợp được nhiều kiểu. Nếu phải mua 1 thì mình nghĩ nên mua em này chứ đừng mua đại trà kiểu 02 Mocha.

IMG_2616

Màu lên vẫn chuẩn và vẫn bám màu, nên mình cũng vẫn rất thích màu mắt này của Burberry. Giá $60 chưa thuế chưa off, rẻ hơn màu mắt Tom Ford khá nhiều, chất lượng cũng một 9 một 10 thôi các bạn ạ (màu mắt Tom Ford mềm hơn).

logo-2 logo-4

 

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

Chưa có bình luận

Leave a Reply

%d bloggers like this: