Follow:
Blush, Face, {Makeup}

Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Colour Stick No21

IMG_2288Bên cạnh Burberry, Tom Ford, Hourglass thì mình còn rất nghiện đồ make up của Chanel. Điểm cộng lớn nhất là thiết kế đơn giản mà sang kinh khủng! Chất lượng các sản phẩm thì hơi lên xuống thất thường chứ không đều tay như Tom Ford. Ví dụ màu mắt loại màu đơn hay màu 4 ô thì chán phát hờn =)) nhưng màu mắt dạng kem thì ok lắm. Phấn má dạng nén thì bình thường so với giá (dù nhìu màu đẹp lắm í nhìn chỉ mún hốt về hết mà thôyyyy) nhưng phấn má dạng kem và dạng thỏi (trong ảnh) lại iu luônnnn được í 😌😌😌. Tóm lại mình vẫn điên đảo vì Chanel. Và mình nghĩ cứ Chanel thì rất dễ khiến các chị em bà con cô bác đều điên đảo 😛😛😛.

Thiết kế

IMG_2140

Đẹp thì đương nhiên rồi, tuy nhiên là dạng thỏi nên cũng tiện bỏ túi. Nắp thì chắc chắn không sợ bật ra. Thực ra dạng thỏi lại khá tiện để tán nhé. Chấm chấm lên gò má xong dùng cọ tán, hoặc không thì chấm lên chỗ gần cổ tay (đoạn cuối ngón tay cái nối với cổ tay í) rồi xoa 2 bên tay vào nhau cho màu đều và dặm dặm vô phần gò má, khỏi cần tán bằng cọ :)) Mình thì khhoong dùng cách thứ nhất vì mình không bao giờ apply thẳng lên mặt (kể cả với kem nền cũng vậy, mình chẳng bao giờ chấm chấm lên mặt xong tán bằng cọ mà bao giờ cũng dặm lên tay, tán tán cho ra màu ưng ý, rồi mới apply lên mặt).

Kết cấu và màu sắc

IMG_2141

Em này dạng thỏi nên không mềm, ý là không mềm nhũn như bơ, nhưng cũng không cứng ngắc như củi :)) Nói chung độ mềm rất vừa phải, đủ để lướt nhẹ mà lên màu.

Màu mình mua là màu 21 tông hồng ấm. Thực ra nó không trầm và cũng không tươi kiểu nhí nhảnh con cá cảnh, mà nằm ở giữa, tán mỏng ra thì vô cùng xinh xẻo tự nhiên, kiểu má ửng ửng thôi chứ không phải kiểu nàng hề 😀

Màu em này lên chuẩn, tuy dạng kem nhưng apply lên mặt thấy khô ráo như dạng phấn luôn, chả dính tý nào đâu í 😘😘😘. Ngày xưa thì sợ phấn má dạng kem lắm, lại nghĩ mùa hè mà xài dạng này chắc nhơm nhớp tởm thôi rồi, mà từ hồi mua YSL với Chanel dạng kem là mê rồi hie hie và thay đổi hẳn quan điểm. Đúng là kể cả với da dầu trong mùa hè, thì màu má dạng kem bám tốt hơn hẳn luôn.

Trải nghiệm

Em này không gọi là blush mà là healthy glow, thuộc dòng Les beiges của Chanel. Ừ thì healthy glow, nhưng nói chung thì vẫn na ná như blush thôi 😁😁😁 Đúng như tên gọi, dòng này chỉ có 3 màu, 1 là hồng ấm, 2 là cam ấm, 3 là nâu, đều đem lại hiệu ứng glow cực khoẻ khoắn chứ không phải cutoe ngây thơ má hồng xinh xinh (các sản phẩm dòng Les beiges mình thấy đều đem lại hiệu ứng đẹp khoẻ khoắn và tự nhiên như vậy). Dạng kem nén trong thỏi nhưng lên má cũng ráo như dạng phấn và không dính tẹo nào nha.

Ưu điểm nữa của màu má chanel dạng kem và dạng thỏi, là lên màu cực tự nhiên nhưng bám màu lại cực tốt. Cả ngày thì ngoa nhưng đến 4 tiếng là bình thường, lúc phai đi vẫn ưng ửng chứ không mất hẳn, chưa kể lại dễ dặm lại nên mình cực kỳ hài lòng :D.

logo-2 logo-4

Chia sẻ:
Gửi bình luận

You may also like

Bài viết trước Bài tiếp theo

Chưa có bình luận

Leave a Reply

%d bloggers like this: